Complete Look ด้วยกระเป๋า 3 แบบที่หนุ่มๆ ควรมีไว้

Complete Look ด้วยกระเป๋า 3 แบบที่หนุ่มๆ ควรมีไว้

ไอเท็มแฟชั่นที่เรียกว่าสร้างความน่าสนใจได้ง่ายๆ และยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ชาย ต้องยกให้ ‘กระเป๋า’ เพราะถ้าคุณแต่งตัวออกมาเพอร์เฟ็คท์แค่ไหน แต่จบที่การถือกระเป๋าที่ไม่ใช่ก็หมดท่าได้เหมือนกัน กระเป๋าจึงเป็นหนึ่งไอเท็มที่ควรยอมลงทุน แน่นอนว่าเราคุ้นเคยกับกระเป๋าหลายๆ ทรงที่เป็นที่นิยมของผู้ชายทั้งโลกอย่าง Tote Bag, Messenger Bags หรือ Backpack แต่เราอยากขอให้คุณลืมรูปแบบเดิมๆ ไปก่อน แล้วมาลองกระเป๋า 3 รูปแบบนี้ ที่มักจะอยู่นอกสายตาของการ complete look แต่ถ้าหากลองเลือกดูดีๆ แล้วล่ะก็ มันจะเป็นไอเท็มที่สร้าง statement ให้กับสไตล์ของคุณได้ดีทีเดียว

1. Briefcases

ถ้าพูดถึง ‘กระเป๋าเอกสาร’ ภาพแรกที่นึกถึงคงเป็น คุณพ่อถือกระเป๋าเอกสารทรงสี่เหลี่ยมแข็งโป๊กสุดเชย แต่เดี๋ยวก่อน กระเป๋าเอกสารถูกพัฒนาไปมากแล้ว และมีหลากเวอร์ชั่นให้เราเลือกกันมากมาย แบรนด์ระดับโลกอย่าง Hermes, Burberry ก็ทำกระเป๋าชนิดนี้ออกมาสุดเนี้ยบดูภูมิฐาน และลงรายละเอียดเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ผ่านวัสดุที่มีจั้งแต่หนังคุณภาพสูงไปจนถึงผ้าแคนวาสดูลุยๆ การถือกระเป๋าเอกสารจะช่วยให้คุณพกของใช้ที่จำเป็นต่อการทำงานได้ครบถ้วน เสริมลุคให้ดูหล่อลงตัว

Get the look :

กระเป๋าหนัง จาก Burberry ชั้น G ห้างสรรพสินค้า The Emporium

กระเป๋าหนัง จาก Container ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า The Emporium

2. Mini Clutch

เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการลุคมินิมัล ช่วงวันที่อยากพกของน้อยๆ สบายๆ ไม่อยากบ้าหอบฟางและไม่ต้องการกระเป๋าใบเทอะทะมากสิ่ง แต่จะเลือกแบบไหนดีให้ไม่พลาดออกสาว แนะนำแบบขนาดแค่พอยัด iPad mini เข้าไปได้เป๊ะ ไม่ต้องใหญ่ขนาดแฟ้มเอกสาร วัสดุหากเป็นหนังก็จะดูมีราคากว่าผ้าแคนวาส ที่สำคัญอย่าใส่อะไรเข้าไปจนดูพอง

Get the look:

Clutch หนังจาก Zara ลองดูแบบนี้หรือที่คล้ายกันได้ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า The Emporium

3. Weekender Bag

ไลฟ์สไตล์ Nomad เป็นเทรนด์ที่กำลังมาสำหรับหนุ่มๆ ยุคนี้ ผู้ใช้ชีวิตไม่ติดบ้าน ไม่ว่าจะไปทำงานที่ร้านกาแฟ เข้ายิมออกกำลังกาย อาบน้ำแต่งตัวเสริมหล่อต่อที่เที่ยว แค่นี้ก็เดาไม่ยากว่าต้องพกของออกจากบ้านไปมากขนาดไหน ใครที่เป็นหนุ่มช่างพกสไตล์นี้ เป้ โท้ตหรือกระเป๋ายิมอาจเป็นทางออกที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่วันนี้เราขอให้คุณลองเลือกเป็นกระเป๋า Weekender Bag สวยๆ สักใบที่มันจะช่วยให้คุณดูคูล เป็นหนุ่มสบายๆ เป็นคนบ้าหอบฟางที่ยังสไตลิชอยู่

Get The Look :

กระเป๋า Weekender ผ้าแคนวาสจาก Herschel มีขายที่ Bratpack ชั้น 3 The Emporium

กระเป๋า Weekender หนังสีดำจาก Zara ชั้น 1 The Emporium