รวม list ชิ้นเด็ดน่าโดนจาก Jim Thompson

ใครดู The Styler EP.14 แล้วมารวมกันตรงนี้ค่ะ!

วันนี้เราจะพาทุกคนตามรอย ‘คุณเอื้อ-หนูเล็ก’ ไปช้อปชิ้นเด็ดที่ร้าน ‘Jim Thompson’ แบรนด์ผ้าไหมที่มีชื่อเสียงโด่งดังถึงตลาดโลกกับความหลากหลายของผ้าไหมที่จะเพิ่มแรงบันดาลใจในการแต่งตัว จะมีชิ้นไหนน่าโดนบ้างตามไปแคป และแวะไปช้อปกันต่อได้ที่ Jim Thompson ชั้น M, The Emporium

ปล. ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2562 Jim Thompson มี Pop-Up Store ที่บริเวณ The Emporium Gallery ชั้น M เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring/Summer 2019 พบกับสินค้า Men and Women Ready-To-Wear, เนคไท, กระเป๋า และ Key item ที่แต่ละชิ้นมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เป็นอีกแบรนด์ที่ออกแบบเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่สามารถใส่ได้จริงทุกวัน ด้วยความที่ทุกชิ้นผลิตจากผ้าไหม ให้สัมผัสที่นุ่มสบายขณะสวมใส่และยังมีดีไซน์เป็น
เอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์อีกด้วย

Key Piece ที่พี่แอนใส่

  • Glorious Flower Jacquard Top
  • Glorious Flower Jacquard Pants
  • Grajaat Large Leather Bag

อีกชิ้นที่ขาดไม่ได้สำหรับช่วงซัมเมอร์หรือทริปไปทะเลก็ คงต้องเป็นผ้าคลุมไหล่ที่สาวๆ นิยมนำมาทำเป็นเสื้อ หรือกระโปรงใส่เดินชิลที่ชายหาด สำหรับใครมีแพลนจะ ไปเที่ยวทะเลก็อย่าลืมไปช้อปกันได้เลยค่ะขอบอกว่า คอลเล็กชันใหม่ล่าสุดลวดลายเหมาะกับซัมเมอร์นี้สุดๆ


ใครอยากเพิ่มความเก๋ในการแต่งตัวด้วยการเอาผ้าพันคอมาอแดปเป็นผ้าโพกหัวก็ดูเก๋มีสไตล์ไปอีกแบบ นอกจากนั้นยังนำมาผูกกระเป๋าหรือผูกเอวก็ได้เช่นกัน ถือว่าซื้อชิ้นเดียวใช้ได้หลายแบบเลยค่ะ

Key Piece ที่พี่แอนใส่

  • Silk Trench Coat
  • Silk Twill Scarf

ของคุณผู้ชายก็น่าใช้ไม่แพ้กันอย่างเนกไทผ้าไหมที่มีสี, ลายพิมพ์ และ ลายปักให้เลือกหลากหลายแบบ ส่วนใครที่กำลังมองหาของขวัญที่เหมาะกับผู้ชายเราแนะนำเนกไทจาก Jim Thompson เลยค่ะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Jim Thompson คือ กระเป๋าผ้าไหมฟูลาร์ด ทอแบบแจ็คการ์ดกับสัมผัสลายนูนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ เหมาะที่จะใช้เป็นกระเป๋า Everyday use สุดๆ


อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่า Jim Thompson มี Pop-Up Store ที่บริเวณ The Emporium Gallery ชั้น M เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring/Summer 2019 ให้คุณได้เลือกสินค้า Men and Women Ready-To-Wear, เนคไท, กระเป๋า และ Key item ที่แต่ละชิ้นมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไปกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2562 ค่ะ