เปิดโซน Thai Designers โซนใหม่ชั้น G และ ชั้น 1 Empopium

ช็อป Thai Designers โซนใหม่เปิดให้บริการแล้วที่ Emporium ชั้น G และชั้น 1 นะ รู้ยัง? และ The Styler ก็ไม่พลาดที่จะเปิดซิงอัพเดตคอลเล็กชันใหม่ๆ มาให้สาวๆ ได้ #ช้อปจนพ้อยท์ทะลุบัตร ไปด้วยกันอย่างแน่นอน
กำบัตรเครดิต SCB M VISA ให้แน่นแล้วไปค่ะ!

—————-
ช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA
– รับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่า ตลอดอายุบัตร เมื่อช้อปครบทุก 25 บาท ภายในห้างฯ เดอะมอลล์ ทุกสาขา,เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน และ บลูพอร์ต หัวหิน
– ใช้คะแนน แลกได้ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ
รับส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อใช้คะแนนแลก เป็น 2 เท่าของยอดซื้อ หรือ 800 M Point = 100 บาท
– Reserved Parking บริการสำรองที่จอดรถ สำหรับ SCB M LEGEND และ SCB M LUXE ทุกสาขา รวมกว่า 500 ช่องจอด (Mention EMP/EMQ/PA : เอ็มโพเรียม และ เอ็มควอเทียร์ ก็ 105 ช่องจอด / พารากอน 140 ช่องจอด)

Brand: Milin
Season: Pre Fall 2018 Public Figure
คาแรกเตอร์ของสาวมิลินเป็นสาวรักสนุก ชอบเข้าสังคม และชอบให้ตัวเองเข้าไปอยู่ในซีนสำคัญต่างๆ คอลเล็กชันนี้จึงให้สาวๆ ได้มาสนุกกับการแต่งตัว มาลองสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นเคยด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์ชิ้นแปลกๆ ให้ตัวเองดูโดดเด่นกว่าใคร แบบไร้ขีดจำกัด ประหนึ่ง Public Figure ที่ไม่ว่าปรากฎตัวขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ตกเป็นเป้าสายตาทุกครั้ง#มิลินกินซีน

The Styler’s Look:
Beyonce Top
Karan Pants
Thai Designers Zone ชั้น 1 EmporiumBrand: Vatanika
Collection: Pre Fall 2018
วทานิกาคือสาวยุคใหม่ที่มีแอดติจูดเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องตาปรือจือปาก ด้วยการผสมผสานของกลิ่นอายทั้งมาสคิวลีนกับเฟมินีนด้วยลายผ้า pinstripe ผสมกับผ้าลูกไม้ ให้ดูไร้เดียงสาปนเย้ายวนได้ไม่ยาก

The Styler’s Look:
Ruffle Lace-trimmed Pinstriped Cotton-Blend Mini Dress 26,500.-

Thai Designers Zone ชั้น G Emporium

 

Brand: Kloset
Collection: Autumn-Winter 2018 Life is A Journey
สาวคลอเส็ทเป็นสาวที่รักการแต่งตัว ชอบสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ และชอบดีเทลที่เป้นงานฝีมือ คอลเล็กชันนี้สะท้อนให้เห็นถึงการเดินทางรูปแบบใหม่ที่เน้นสีสันสดใสในรูปแบบตะวันออกผสมผสานกับตะวันตกผ่านลายพิมพ์และงานปักที่ทำขั้นแบบชิ้นต่อชิ้น

The Styler’s Look:
Scarver Basic Turban
Faux Fur Jacket
Printed Long Dress with Embellish Detail

Thai Designers Zone ชั้น 1 Emporium

Brand: ASV
Collection: Autumn-Winter 2018 2 Little Words 1 Big Concept
เอเอสวีคือตัวแทนของหญิงสาวรุ่นใหม่ผู้มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย โดยคอลเล็กชันนี้หยิบยกเอาเรื่องราว และตัวละครหลักอย่าง Carrie Bradshaw สไตล์ไอคอนของหญิงสาวทั่วโลก ผู้ซึ่งหลงใหลในแฟชั่น จากซีรีส์อเมริกันอันโด่งดังของยุค 90 อย่าง Sex and the City ถ่ายทอดออกมา

The Styler’s Look:
Pink Tulle Dress
Sleeveless Trench Coat with See-through Pleats

Thai Designers Zone ชั้น 1 Emporium

Brand: Asava
Collection: Autumn-Winter 2018 Solitude

คุณนายอาซาว่าได้เดินทางมาครบ 10 ปี คอลเล็กชันนี้จึงเป็นการสะท้อนตัวตนของอาซาว่าตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน ไปจนถึงอนาคต สามสิ่งนี้เมื่อผสมผสานกับความรู้จักตนเอง รับรู้ถึงตัวตนภายในและสิ่งเร้าภายนอกนำมาซึ่งจุดแห่งความพึงพอใจและความสงบสุข (solitude) ก่อให้เกิดความงามที่แท้จริง สะท้อนผ่านตัวตนที่ไม่ปรุงแต่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่อาซาว่ายึดถือมาโดยตลอด

The Styler’s Look:
Navy and White Floral Printed Cape Dress

Thai Designers Zone ชั้น G Emporium

Brand: POEM BKK
Collection: Autumn-Winter 2018 Tale of the Luminaries�

โพเอมคือแบรนด์ที่ดีไซน์ขึ้นเพื่อขับเน้นสรีระให้เกิดส่วนโค้งเว้าจากเครื่องแต่งกายชิ้นคลาสิกของหญิงสาว อย่างเกาะอกคอร์เซ็ทกับกระโปรงวงกลมเนื้อฟูนิ่ม คอลเล็กชันนี้โพเอมได้วาดจุดเชื่อมระหว่างหญิงสาวกับจักรวาลและดวงดาวต่างๆ ที่ส่งผลถึงปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามอย่างซูเปอร์มูนสีเลือด เป็นต้น #อยากขึ้นยานแม่ต้องแวร์โพเอม

The Styler’s Look:
Wine Velvet “Gypsy Rose Lee” bustier corset
Maroon Ombre “Blood Moon” Knee Length Tulle Skirt

Thai Designers Zone ชั้น 1 Emporium