แนะนำร้านอาหารสไตล์ Fusion Food

20 22 0630 - 20 22 1231

แนะนำร้านอาหารสไตล์ Fusion Food

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านที่มีอาหารหลากสไตล์ในร้านเดียว มีเมนูให้เลือกมากมาย มีขนมเครื่องดื่มครบครันและหลากเมนู เป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับทุกคน จะมากับเพื่อน มาเป็นครอบครัว หรือจะมาออกเดทก็ได้หมด

M Eatery EP นี้ พี่เชาท์ ขอแนะนำร้านอาหารที่ตอบโจทย์ทุกข้อทั้งหมด พร้อมดีลจาก M Card ที่จะทำให้คุณได้อร่อยอย่างคุ้มค่ามาดูแต่ละร้านแต่ละเมนู และรับสิทธิพิเศษกันได้เลยค่ะ

1. Greyhound Café

ร้านอาหารฟิวชัน ไทย-ยุโรป ที่ใครๆต่างคุ้นหูกับชื่อร้านกันอยู่แล้ว ล่าสุดทางร้านได้จัดเช็ตอาหารที่มีชื่อว่า EATFISH เป็นเมนูข้าวหน้าปลาและน้ำพริกต่างๆ ที่ก่อนหน้านี้ที่ขายแค่เฉพาะ Delivery เท่านั้น

buffet-001

buffet-002

buffet-003

ล่าสุดทางร้านได้นำมาขายที่ร้านในทุกสาขาแล้วนะ เมนูทั้งหมดจะมี 5 เมนู ข้าวผัดน้ำพริกตาแดง ปลาช่อนทอด, ข้าวปลากะพงย่าง น้ำพริกไข่เค็มข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ปลาช่อนทอดข้าวปลากะพงทอดสมุนไพรข้าวผัดน้ำพริกย้อย ปลาแซลม่อนย่าง ทางร้านทำน้ำพริกออกมาได้อร่อยเลย รสชาติเข้มข้น ใครชอบกินพวกข้าวคลุกน้ำพริกคือห้ามพลาดเลยนะ ไปใช้สิทธิได้ที่ร้าน Greyhound Café ที่ #EmQuartier และเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน

2.Another Hound Café

เป็นร้านอาหารฟิวชัน ในเครือของ Greyhound Cafe อาหารจะแนวเดียวกัน แต่ในส่วนของเมนูคือแตกต่างกันนะ จะมีความพรีเมี่ยมขึ้นเล็กน้อย บรรยากาศร้านจะตกแต่งแบบโทนสีดำเรียบหรู เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายเลย อาทิ

buffet-004

buffet-005

Spaghetti Cha Cha ChaWhole Fried Sea Bass with LemongrassTuna ZabCrab Bomb with RiceFried Diced Lamb with Garlic and Black PepperGarden salad with Thai style grilled chicken รสชาติอร่อย ทานง่าย ใครที่ชอบอาหารแนวนี้ก็ไปลองกันค่ะ ไปใช้สิทธิได้ที่ร้าน Another Hound Café ที่ Emporium

buffet-006

buffet-007

3.D’ark

ร้านอาหาร All-day dining มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ การตกแต่งของร้านจะออกไปทางแนวโทนสีดำ สไตล์แบบโมเดิร์นเรียบหรู พร้อมกับเมนูคอมฟอร์ดฟู้ดแสนอร่อยให้เลือกสรรได้ในทุกมื้ออาหารตั้งแต่เช้าถึงเย็น วันนี้เรามาลองตัว MB 4-5 Wagyu Beef Ribeye เนื้อกับซอสคือดีย์ และตัวสลัด Tiger Prawns Caesar Salad ของเค้าก็อร่อยไม่แพ้กันเลย

buffet-08

buffet-09

แต่ที่ประทับใจอีกอย่างคือตัวเบอร์เกอร์ Beyond Meat Plant-Based Burger สำหรับสาย vegetarian ทำออกมาได้อร่อยมาก รสชาติเข้มข้น และเค้ามีเมนูกาแฟหลากหลายให้เลือกลองหรือถ้าใครชอบดื่มชาก็ตัวนี้เลย Iced Orange Rooibos tea เย็นช่ำชื่นใจ ของหวานก็มีให้เลือกเยอะมาก จะนัดเพื่อนหรือครอบครัวมาสังสรรค์ก็เหมาะทุกมื้ออาหารเลยจริงๆ

buffet-10

buffet-11

ไปใช้สิทธิได้ที่ร้าน D’ark ที่ #EmQuartier