Gift For Men: 4 ลำโพงพกพาสุดเท่สำหรับหนุ่มๆ

15 February 2018

Gift for men: 4 ลำโพงพกพาสุดเท่สำหรับหนุ่มๆ

ใกล้สิ้นปีก็ยิ่งใกล้จะถึงเทศกาลปีใหม่ ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย ช่วงเวลาที่เราสามารถส่งมอบความรักให้แก่กันได้ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นคำอวยพรดีๆ รอยยิ้มที่อบอุ่นหัวใจ หรือของขวัญแทนใจที่สุขใจทั้งผู้ให้ และเติมเต็มความรักให้กับผู้รับ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการหาของขวัญพิเศษให้กับหนุ่มๆ ผู้รักเสียงเพลง ลำโพงพกพาดีๆ สักตัวโดยเฉพาะลำโพงไร้สายแบบใช้ Bluetooth ก็เป็นของขวัญที่ตอบโจทย์ไม่ใช่น้อย  เพราะนอกจากจะสามารถพกพาเสียงเพลงนี้ไปได้ทุกที่ี ทุกเวลาแล้ว ยังสามารถแบ่งปันเสียงเพลงให้กับเพื่อนฝูงและคนรอบข้าง สร้างช่วงเวลาดีๆ ที่แสนเพลิดเพลิน โรแมนติก ผ่อนคลาย หรือสนุกสุดเหวี่ยงได้ร่วมกัน เป็นการเติมความสุขให้แก่กันผ่านเสียงเพลงแสนไพเราะจากลำโพงที่แสนทันสมัย ในดีไซน์ที่เท่ไม่เหมือนใครได้อีกด้วย

สำนอกจากคุณสมบัติเรื่องเสียงที่โดดเด่นไม้แพ้ใครแล้ว ยังมีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร และมีออปชั่นเสริมมากมายได้คุณได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเองอีกด้วย จะมีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปชมตัวอย่างกันเลย

ลำโพง Sony SRS-XB30

ลำโพงพกพาขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก  เริ่มต้นความสนุก สัมผัสอารมณ์ของเสียงเพลงด้วย EXTRA BASS ให้เสียงเบสที่ทรงพลัง โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งมนทันสมัย และมีลูกเล่นในการสร้างบรรยากาศด้วยไฟหลากสีและไฟกระพริบ เปลี่ยนรถ ห้องประชุม หรืองานปาร์ตี้ของคุณให้กลายเป็นไนต์คลับส่วนตัวได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส มาพร้อมคุณสมบัติทนน้ำ และแบตเตอรี่อึด สามารถใช้งานติดต่อกันได้ทั้งวันทั้งคืนถึง 24 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชันแจ้งระดับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ด้วยเสียง ไม่ว่าคุณจะกำลังฟังเพลงอยู่ในร่มหรือกลางแจ้ง คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ

มีให้เลือกถึง 5 สี 5 อารมณ์ คือสีแดง เขียว ฟ้า ขาว และดำ ลองสัมผัสพลังเบสที่นุ่มลึกได้ที่ Sony Store ชั้น 3 The EmQuartier

Harman Kardon Esquire Mini

ลำโพงพกพาไร้สาย Harman Kardon รุ่น Esquire Mini แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับและวัสดุคุณภาพดี มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งเป็นลำโพงพกพาที่สามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และยังสามารถรับโทรศัพท์ผ่านลำโพงได้อีกด้วย ลำโพงรุ่น Esquire Mini มีขนาดเล็กพอดีมือ เป็นลำโพงพกพาที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพาจริงๆ ตัวลำโพงผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพดี สามารถใช้เป็นเครื่องประดับบนโต๊ะทำงานได้อย่างสวยงามกลมกลืน ถึงขนาดจะเล็กจิ๋วแต่แบตเตอรี่อึด สามารถใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว

MiFa Speaker Bluetooth 4.0

ลำโพงพกพาที่ผลิตจากซิลิโคนเนื้อดีสีสันสดใส เติมสีสันอละความสเใสให้กับชีวืตของคุณ ขนาดเล็กพกพาง่ายให้ให้พลังเสียงที่ใหญ่เกินตัว รองรับการใช้งานแบบ Outdoor สมบุกสมบัน ทนต่อสภาพการใช้งาน ทั้งกันน้ำ กันฝุ่น และทนต่อแรงกระแทก นอกจากภายนอกจะอึดแล้ว แบตเตอรี่ภายในก็อึดไม่แพ้กันเพราะสามารถเล่นได้นานถึง 10 ชั่วโมง แถมยังรองรับการ์ด Micro SD ถึง 32 GB สามารถอ่านไฟล์เพลงได้ทั้งแบบ MP3 WAV WMA และแบบ Lossless หากต้องการถ่ายโอนไฟล์ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ก็ทำได้ทันทีโดยไม่ต้องถอดเมมโมรี่การ์ด เพียงแค่เสียบสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์โดยตรงเท่านั้น เมื่อมีสายโทรศัพท์เข้า ก็มีไมโครโฟน (Hand Frees) ในตัวไว้ใช้สนทนาได้ทันทีอีกด้วย สะดวกพร้อมลุยขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว

MiFa F7 Outdoor Hiking Bluetooth 4.0

MiFa F7 Outdoor Hiking Bluetooth 4.0 Speakers ลำโพงบลูทูธสำหรับขาลุยโดยเฉพาะ เพราะผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูงเคลือบด้วยสารป้องกันรอยขีดข่วนจึงทำให้ลำโพงรุ่นนี้ความแข็งแรง สมบุกสมบัน กันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก พร้อมจะลุยได้ทุกที่ ทุกสภาพการใช้งานให้คุณสนุกไปกับทุกกิจกรรมแบบ Outdoor กับเสียงเพลงได้ทุกที่ โดดเด่นกว่าใครด้วยสีเมทัลลิก 5 เฉดสีที่กำลังได้รับความนิยม พร้อมรูปทรงที่ดูแข็งแรง ทำให้ MiFa F7 เป็นลำโพงพกพาที่ทั้งสวยงามและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกันนอกจากคุณภาพเสียงชั้นเยี่ยม ฟังก์ชันเสริมที่หลากหลายแตกต่างกันไปตามการใช้งานเช่น มีไมโครโฟนสำหรับรับสายโทรศัพท์ การรองรับเมมโมรี่การ์ด ความคงทนแข็งแรง กันน้ำ กันฝุ่น เรื่องดีไซน์ที่สวยงามก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง ให้ลำโพงพกพาที่มีดีไซน์เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่แสดงถึงรสนิยมของคุณ ลองเดินชมลำโพงพกพาดีไซน์เก๋ พร้อมสินค้าไอทีที่น่าสนใจได้ที่ร้าน Banana IT ชั้น 3 The EmQuartier เลือกดีไซน์ที่ใช่ พร้อมคุณสมบัติที่ชอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก แล้วออกไปท่องโลกกว้างกัน