The Styler EP.11 แนะนำ 5 ร้านช้อปก่อน ชิมก่อนใคร

07 January 2019 - 31 December 2019

อย่าช้าสายชิม สายช้อป ไปให้ไว! พี่แอน (ทองประสม) น้องคิม (คิมเบอร์ลี่) มาแนะนำร้านใหม่น่าชิม น่าช้อป ให้กระจาย บอกเลยว่า EP นี้ครบทุกรสจริงๆ ทั้งสายคาเฟ่ สายเฮลตี้ และสุดท้ายสายแฟ ห้ามพลาด!

Pomelo ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับร้านเสื้อผ้าผู้หญิงออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ ตอนนี้มี Flagship Store ให้ได้เลือก ได้ลองเสื้อผ้ากว่า 1,000 สไตล์ มีทุกไซส์ ทุกแบบ ให้สาวๆได้มาช้อปกันยิ่งกว่านั้นยังมีบริการ Pick Up Service คือสาวๆสามารถสั่งออนไลน์แล้วแวะมาลอง-มารับ-จ่ายเงิน เฉพาะสินค้าที่ซื้อได้เลย นอกจากนี้ Pomelo จะมี special collection ออกตามเทศกาลต่างๆอีกด้วย ที่นี่เขามีสินค้าเติมทุกวันพุธและศุกร์ ของทุกสัปดาห์ ให้อัพเดตของใหม่กันได้เรื่อยๆ เลยค่ะ

Pomelo : ชั้น 1 Helix Building The EmQuartier

Another Man Story ร้านคอนเซ็ปต์สโตร์ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ ของผู้ชาย เต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกของเมืองไทย และยังให้ Personalize ชิ้นต่างๆ ให้เป็น Unique Piece ชิ้นเดียวในโลกเท่านั้นได้ด้วย ที่นี่แบ่งลุคหนุ่มๆ ออกเป็น 3 สไตล์หลักๆ ได้แก่ Gentleman, Boho Dandy และ Urban Lover เรียกได้ว่าที่ครบครันเรื่องของหนุ่มๆ จริงๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้องเท้า เครื่องประดับ มากไปกว่านั้นถ้าสาวๆ อยากพาแฟนหนุ่มมา make over ที่นี่เขาก็มีโซน Barber & Grooming พาหนุ่มๆ มาเสริมหล่อที่นี่ได้เลยค่ะ คือเป็น one stop service จบในที่เดียว จริงๆ

Another Man Story : ชั้น 1 Helix Building, The EmQuartier

 

Y’s เป็นผลงานแบรนด์แรกในชีวิตของ ดีไซน์เนอร์ระดับตำนานชาวญี่ปุ่น Yohji Yamamoto ที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบเสื้อผ้า Avant-Garde และสไตล์โอเวอร์ไซส์ที่เป็นซิกเนเจอร์ ด้วยคอนเซปต์ที่ต้องการให้ผู้หญิงสวมใส่เสื้อผ้าผู้ชาย เพื่อผู้หญิงที่รักอิสรภาพและเป็นตัวของตัวเองและ collection ใหม่ล่าสุด Spring-Summer 2019 ก็นำมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันแล้ว ตั้งแต่วันนี้-มกราคม 2019

Y’s : ชั้น M  The EmQuartier

 

สาวๆที่ชอบไปถ่ายรูปสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้านคาเฟ่ชิคๆ น่าจะเคยได้ยินชื่อร้าน Pacamara ตอนนี้เขามีสาขาใหม่ Café Leitz by Pacamara บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเขามีทั้งเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และของหวานที่คิดค้นขึ้นใหม่มากมาย สาขานี้เปิดร่วมกับ Leica สาวก Leica ห้ามพลาดนะคะ

Pacamara : ชั้น M Floor, Helix Building,The EmQuartier

 

ที่มาของร้าน Mom & Sis The Smoothies Café เป็นคาเฟ่ที่ 2 สาวพี่น้องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากครอบครัวที่อยากเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเหมือนทุกคนคือคนในครอบครัว สาวๆยุคใหม่สายเฮลธ์ตี้ก็ห้ามพลาด เมนูแนะนำสำหรับสาวๆ ที่รักการออกกำลังกายคืออกไก่ปั่น เพราะของร้านนี้ทานง่ายมากๆ ค่ะ

 

Mom & Sis The Smoothies Café : ชั้น 7 Helix Dining  Helix Building, The EmQuartier

 

ดูคลิปเต็มได้ที่นี่