MINI BAGS ที่ใครๆ ก็ต้องมี!

ถึงเวลาเก็บกระเป๋าใบใหญ่เข้าตู้ เพราะนาทีนี้ไอเท็มที่ฮอตที่สุดหนีไม่พ้นกระเป๋าย่อส่วน miniature bag หรือที่รู้จักกันว่ากระเป๋าไซส์มินิ ซึ่งความมินิก็ได้ครอบคลุมทั้ง Mini Bag, Tiny Bag, Micro Bag หรือ Nano Bag แล้วแต่หลากหลายแบรนด์ดังจะครีเอทขึ้นมา ต่างก็นำเอากระเป๋ารุ่นฮิตมาย่อขนาดให้เป็นไซส์มินิ ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าและคนในวงการแฟชั่นไม่น้อย สาวๆ คนไหนอยากอินเทรนด์ มีกระเป๋าไซส์มินิถือเก๋ๆ สักใบ วันนี้เรามีมาฝากกันถึง 14 แบรนด์ ชอบใบไหน ตามไปตำได้ที่ Emporium EmQuartier เลยจ้ะ

#Emporium #EmQuartier

BOTTEGA VENETA
CHARM IN BUTTER CALF
สี BORDEAUX
ราคา: 24,000 บาท

กระเป๋าคลัตช์หนังแท้มาแรงของปีที่ถูกย่อส่วนให้จิ๋วได้อีก มาพร้อมสายหนังที่เอาไว้สะพายคล้องคอหรือคล้องแขนถือเป็นไอเท็ม ready to wear ได้ทุกวัน เราเลือกสีแดงสุดคลาสสิกมาให้สาวๆ ตามไปตำกันโดยเฉพาะค่ะ

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Bottega Veneta ชั้น G, Emporium

FENDI
MICRO BAGUETTE
ราคา: 40,900 บาท

Baguette มาในไซส์ไมโครที่ย่อส่วนลงแต่เก็บดีเทลของบาแกตต์ไว้ทุกจุด ใบนี้ผลิตจากขนมิ้งค์สีเหลืองสลับขาว มีหัวเข็มขัดแม่เหล็กตัว FF ด้านอันเป็นเอกลักษณ์ของ Fendi ดี กระเป๋าจิ๋วรุ่นนี้มาพร้อมสายโซ่ยาวสีทอง สำหรับให้สาวๆ สะพายข้างได้ และเก๋ขึ้นไปอีกด้วยห่วงหนังด้านหลังคล้องกับสายเข็มขัด หรือจะใช้ขอเกี่ยวกับกระเป๋า หรือหูกางเกง ก็น่ารักไปอีกแบบ

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Fendi ชั้น G, Emporium

PROENZA SCHOULER
PS1 MICRO
สี SAPPHIRE
ราคา: 39,800 บาท

กระเป๋าจิ๋วในตระกูล PS1 มาในโทนสีน้ำเงิน Sapphire สะดุดตา ตัวกระเป๋าผลิตจากหนังแกะ 100% ตามแบบ PS1 ใบใหญ่รุ่นพี่เป๊ะ ด้านในบุด้วยผ้าใบ มาพร้อมสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกและปรับความยาวได้ ถือเป็นอีกรุ่นในตระกูล PS1 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Proenza Schouler ชั้น M, EmQuartier

LOEWE
PUZZLE RUGBY MINI BAG
สี TAN/SKY BLUE
ราคา: 69,900 บาท

กระเป๋าใบแรกที่ออกแบบโดย Jonathan Anderson ด้วยรูปทรงลูกบาศก์สุดเก๋ที่ถูกย่อขนาดมาเป็นไซส์มินิ ผลิตจากหนังวัว มาพร้อมสายหนังยาวสำหรับสะพายข้าง ในซีซั่นล่าสุดนี้มีสีออกใหม่คือ ลายสไตร์ป หรือลายแถบสลับสีฟ้าน้ำตาลช่วยเสริมให้ลุคเรียบๆ ดูมีสีสันขึ้น

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Loewe ชั้น M, Emporium

3.1 PHILLIP LIM
PASHLI NANO SATCHEL
สี INK
ราคา: 19,900 บาท

Pashli รุ่นฮิตรุ่นเดิม เพิ่มเติมคือไซส์จิ๋ว จะถือก็ได้ สะพายข้างก็น่ารัก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวก 3.1 Phillip Lim ไม่ควรพลาด

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ 3.1 Phillip Lim ชั้น M, EmQuartier

CHLOÉ
MINI CHLOÉ C BAG
สี SEPIA BROWN
ราคา: 41,800 บาท

เป็นที่รู้กันว่า C Bag คือความทันสมัยสุดคลาสสิก ตัวกระเป๋ารุ่นนี้ผลิตจากหนังลูกวัวมันวาว ตัดต่อหนังกลับสีน้ำตาล มาพร้อมสายหนังที่ปรับและถอดออกได้ ใช้ได้ทั้งแบบสะพายข้าง หรือถอดสายออกสำหรับทำเป็นกระเป๋าถือ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับทุกลุค

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Chloé ชั้น M, Emporium

ALEXANDER WANG
ATTICA WOVEN MINI FANNY PACK
ราคา: 29,900 บาท

กระเป๋าคาดอก-คาดเอวใบจิ๋ว ผลิตจากหนังแพะสีดำที่นำมาทอสานเป็นลาย ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีเงินและสายโซ่ รูปลักษณ์ดูเท่ เหมาะกับลุคสตรีทสไตล์สุดๆ

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Alexander Wang ชั้น M, EmQuartier

TORY BURCH
LEE RADZIWILL PETITE BAG
สี BLACK
ราคา: 23,000 บาท

จากแบรนด์ Tory Burch กระเป๋าหนังอิตาเลียนสีดำสุดหรู รูปทรงเหลี่ยมที่มาพร้อมดีไซน์ตัวล็อกและกุญแจ มีสายหนังสำหรับสะพายข้างเพื่อให้ลุคของคุณดูเท่ห์ ทะมัดทะแมงขึ้น ส่วนถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ลุคที่ดูเรียบหรูก็สามารถถอดสายออกทำเป็นกระเป๋าถือได้เลย

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Tory Burch ชั้น M, EmQuartier

VALENTINO GARAVANI
SMALL ROCKSTUD SPIKE NAPPA LEATHER BAG
สี BALTIQUE
ราคา: 56,800 บาท

กระเป๋าหนังลูกแกะสุดนิ่ม ทรงสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนตกแต่งด้วยหมุด rockstud ซี่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Valentino กระเป๋ารุ่นนี้มาพร้อมกับสายโซ่สีทอง สามารถสะพายแบบ cross body ในลุคลำลอง หรือ ถือกับสายจับสำหรับออกงานที่ต้องการความหรูหรามากยิ่งขึ้น

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Valentino Garavani ชั้น 1, EmQuartier

COMME DES GARCONS GIRL AW19
ราคา: 5,900 บาท

กระเป๋าขนเฟอสีดำใบจิ๋ว มาพร้อมหูจับหรือจะใช้เป็นคลัชต์ก็ได้ รุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่อยากเพิ่มความเก๋ ไม่ซ้ำใคร ให้กับการแต่งตัว น่าจะถูกใจใบนี้แน่นอน รับรองแค่หิ้วก็เก๋แล้ว

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Comme Des Garcons ชั้น M, EmQuartier

PRADA
ODETTE SAFFIANO LEATHER BAG
สี MAGENTA
ราคา: 69,000 บาท

กระเป๋ารูปทรงครึ่งวงกลมสีสันสดใส ผลิตจากหนัง Saffiano เอกลักษณ์ของ PRADA มาพร้อมหูจับด้านบน ด้านในกระเป๋ามีซิป 2 ช่อง สาวๆ คนไหนที่ต้องพกของเยอะ รุ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Prada ชั้น M, EmQuartier

LONGCHAMP
LGP CLUTCH
สี BLACK
ราคา: 6,700 บาท

กระเป๋าสะพายไหล่รุ่นนี้ เป็นอีกรุ่นที่ดารา เซเลบทั้งเมืองไทยและเมืองนอกนิยมใช้กัน ด้วยลวดลายที่โดดเด่นเฉพาะของแบรนด์ บวกกับดีไซน์และขนาดกะทัดรัด เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่ชอบสนุกกับการแต่งตัว

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Longchamp ชั้น G, EmQuartier

MCM
ESSENTIAL BOSTON BAG IN VISETOS
สี COGNAC
ราคา: 25,900 บาท

กระเป๋าหนังไซส์มินิ มาพร้อมหูจับหนังด้านบน มาในสี Cognac กับลายพิมพ์โมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ MCM หากสาวๆ คนไหนชอบแต่งตัวแนวสตรีทแต่อยากดูน่ารักๆ อยู่ ใบนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ MCM ชั้น G, EmQuartier

STELLA McCARTNEY
TINY FALABELLA SHOULDER BAG
สี BLACK
ราคา: 35,000 บาท

ถือเป็นรุ่นยอดฮิตของ STELLA McCARTNEY ที่สาวๆ ต้องมี นอกจากวัสดุที่ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้ว ไซส์มินิยังมีกระดุมแม่เหล็ก มีสายโซ่สั้นสำหรับถือและสายโซ่ยาวสำหรับสะพายข้าง จุของได้เยอะ เหมาะกับการใช้งานทุกสไตล์ที่สุด

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Stella Mccartney ชั้น M, EmQuartier