Wellness is Good

20 20 1001 - 20 20 1029

เดอะมอลล์ กรุ๊ป เชิญคุณมาร่วมใช้ชีวิตดีๆ WELLNESS IS GOOD ทั้งดีต่อกายทั้งดีต่อใจ เพิ่มความสุขเล็กๆ ในทุกวันของคุณที่จะทำให้คุณรู้สึกดี และดีมากกว่าในทุกสุดสัปดาห์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ กับกิจกรรม RIDE FOR CASH ให้คุณปั่น เบิร์นๆ แล้วไปช้อปเพลินๆ ต่อกับ CHEAT DAY BRAND SALE ลดสุดๆ ทุกสุดสัปดาห์ และสุขเป็นพิเศษในทุกกิจกรรม HIGHLIGHT ACTIVITY จากเหล่าแบรนด์ดังชั้นนำ

มาร่วมช้อปวันละนิดจิตแจ่มใสในแบบของคุณเอง ตั้งแต่วันนี้ – 29 ตุลาคม 2563 ที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เดอะมอลล์บางแค เดอะมอลล์บางกะปิ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

THE MORE YOU BURN, THE MORE YOU EARN
ปั่นเบิร์นๆ ช้อปเพลินๆ

พิเศษสำหรับลูกค้า SCB M VISA รับฟรี M CASH COUPON มูลค่าสูงสุด 500 บาท
เมื่อช้อปในห้างฯ ครบตั้งแต่ 1,500 บาท* ขึ้นไป

 • ระยะทาง / นาที 500 เมตรขึ้นไป รับ M Cash Coupon 500 บาท*
 • ระยะทาง / นาที 400 – 499 เมตร รับ M Cash Coupon 300 บาท*
 • ระยะทาง / นาที 350-399 เมตร รับ M Cash Coupon 200 บาท*
 • ระยะทาง / นาที 300 – 349 เมตร รับ M Cash Coupon 100 บาท*

TERMS & CONDITIONS
(1) การร่วมรับสิทธิ์เล่น ‘Ride For Cash” 
– สำหรับลูกค้าที่สะสมยอดซื้อภายในห้างฯ ผ่านบัตรเครดิต SCB M Visa ทุกประเภท ที่เดอะมอลล์ สาขาไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน,เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์บางกะปิ, เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพารากอน ดีพารท์เม้นท์สโตร์ ภายในวัน และสาขาเดียวกันครบ 1,500 บาท ขึ้นไป เฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ที่ 2 – 4 ต.ค. 63, 9 – 11 ต.ค. 63, 16 – 18 ต.ค. 63, 23 – 25 ต.ค. 63

 • M Cash Coupon มูลค่า 500 บาท จำกัด 150 สิทธิ์ / รวมทุกสาขา / สัปดาห์ / ตลอดรายการ
  จำกัดรวม 600 สิทธิ์ / ทุกสาขา / ตลอดรายการ (สงวนสิทธิ์ในการใช้ครั้งถัดไป เมื่อมียอดขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป/ท่าน/ใบเสร็จ)
 • M Cash Coupon มูลค่า 300 บาท จำกัด 200 สิทธิ์ / รวมทุกสาขา / สัปดาห์ / ตลอดรายการ
  จำกัดรวม 800 สิทธิ์ / ทุกสาขา / ตลอดรายการ (สงวนสิทธิ์ในการใช้ครั้งถัดไป เมื่อมียอดขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป/ท่าน/ใบเสร็จ)
 • M Cash Coupon มูลค่า 200 บาท จำกัด 175 สิทธิ์ / รวมทุกสาขา / สัปดาห์ / ตลอดรายการ
  จำกัดรวม 700 สิทธิ์ / ทุกสาขา / ตลอดรายการ (สงวนสิทธิ์ในการใช้ครั้งถัดไป เมื่อมียอดขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไปท่าน/ใบเสร็จ)
 • M Cash Coupon มูลค่า 100 บาท จำกัด 175 สิทธิ์ / รวมทุกสาขา / สัปดาห์ / ตลอดรายการ
  จำกัดรวม 700 สิทธิ์ / ทุกสาขา / ตลอดรายการ (สงวนสิทธิ์ในการใช้ครั้งถัดไป เมื่อมียอดขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไปท่าน/ใบเสร็จ)
 • จำกัดสิทธิ์รวม 2,800 สิทธิ์ / แคมเปญ : ทุกสาขา / จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / 1 เซลล์สลิป / วัน / ตลอดรายการ
 •  สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตร SCB M VISA ที่นำใบเสร็จมาลงทะเบียนภายในวัน และสาขาที่ร่วมรายการ ใบเสร็จที่ร่วมรายการแลกบัตรกำนัลห้างฯ ไม่สามารถ ใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมอื่นๆ ได้
 • สำหรับลูกค้าทั่วไป ที่สะสมยอดซื้อภายในห้างฯ ภายในวันและสาขาเดียวกัน ครบ 1,500 บาท ลุ้นรับ Surprise Gift รวมมูลค่า ตั้งแต่ 40 – 3,990 บาท
 • จำกัดสิทธิ์รวม 1,043 สิทธิ์ / แคมเปญ : ทุกสาขา / จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / 1 เซลล์สลิป / วัน / ตลอดรายการ
 • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอย่างอื่นได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับรางวัลไปให้ผู้อื่น
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้รางวัลแก่บุคคลที่กระทำการใดๆ ที่ทุจริต ผิดกติกา และเงื่อนไขของกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลจากการร่วมกิจกรรม
 • กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

(2) การรับและใช้ M Cash Coupon 
– กดรับ M Cash Coupon ที่ M Card Mobile Application M Cash Coupon จะต้องใช้คู่กับบัตรเครดิต SCB M Visa ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ในครั้งถัดไป ได้ที่แผนก Beauty Hall, Ladies’ Boutique, Men InTrend, Shoes & Bags Salon, Accessories Bazaar, Lingerie Salon, Kids’ Planet และ The Living ภายในห้างฯ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์บางกะปิ,เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
– M Cash Coupon สามารถใช้ได้ภายใน วันที่ 31 ตุลาคม 2563 หลังกดรับสิทธิ์ กรณีที่มีการกดรับสิทธิ์แล้วไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม M Cash Coupon ที่ได้รับ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี
– M Cash Coupon ไม่สามารถใช้ซื้อสินค้าในแผนกและบริการดังต่อไปนี้  นมผงทารกและเด็กเล็ก สูตร 1 และสูตร 2 สุรา, Wine Cellar, Food Hall, สินค้าบริการกลับบ้าน, บัตรของขวัญ, บัตรเติมเงิน, ยา, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวนและ ร้านค้าเช่าใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดในการชำระสินค้าราคาปกติ
– ไม่สามารถ Capture หน้าจอโทรศัพท์เพื่อรับสิทธิ์ได้
– กรณีกดรับสิทธิ์แต่ยังไม่นำมาใช้สามารถตรวจสอบการใช้สิทธิ์ย้อนหลังได้ที่ เมนู ประวัติ M Coupon ในแถบ My Account ด้านมุมขวาล่าง, เงื่อนไขการใช้ M Cash Coupon เป็นไปตามที่ระบุบน M Card โมบายแอปพลิเคชั่น
– ผู้ร่วมสนุกยินยอมและยินดีให้ The Mall Group นำข้อมูลส่วนตัวมาใช้เพื่อนำมาวิเคราะห์พัฒนางาน โดยอยู่ภายใต้ขอบเขตการดูแลของบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี

CHEAT DAY BRAND SALE
ลดสุดๆ ทุกสุดสัปดาห์

TERMS & CONDITIONS 

 • โปรดตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย ถึงรายละเอียดของสินค้า NEW ARRIVALS ลดสูงสุด 50%*, สินค้าซื้อ 1 แถม 1*, และสินค้าราคาเดียว
  – บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี
HILIGHT ACTIVITY
สุขทุกสัปดาห์ พิเศษทุกกิจกรรม

– โปรดตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขายในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่แตกต่างกันในแต่ละสาขาอย่างละเอียด
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี
#WellnessisGood #TheMallGroup #TheMallDepartmentStore #EmporiumDepartmentStore #ParagonDepartmentStore