TOD’S

20 24 0430 - 20 24 0531

 

TOD’S เปิดแฟล็ก

ชิปสโตร์
แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม

Tod’s เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 166 ตารางเมตร ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ที่เป็นลักส์ชัวรีไลฟ์ สไตล์แห่งแรกในกรุงเทพ ด้วยคอนเซปต์ใหม่ล่าสุดของ Tod’s ที่สะท้อนถึงปรัชญาของแบรนด์ ที่ว่าแต่ละบูติคจะมีความแตกต่างและมีดีเทล ที่เป็นเอกลักษณ์ขึ้นอยู่กับความพิเศษของแต่ละเมือง การตกแต่งภายในที่เน้นลายเส้น ความเรียบหรู และ สง่างาม ประดับประดาด้วยกระจก ผสมผสานผนังที่ทำจากหนัง โดย Tod’s ได้รังสรรค์ตู้โชว์สินค้าที่เย็บจากหนังขึ้นมาเป็นพิเศษ ชั้นวางสินค้าและพื้นหินอ่อน มอบความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และ หรูหรา โดยความพิเศษของบูติคนี้คือการนำ ready-to-wear มาวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วยคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของ
ทั้งบุรุษและสตรี ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ายอดนิยมอย่างรุ่น Gommino, คอลเล็คชั่น T-Timeless, รองเท้าโลเฟอร์รุ่นใหม่ รวมไปถึงเครื่องหนังขนาดเล็กอีกมายมาย

นอกจากนี้บูติค Tod’s ที่เอ็มโพเรียม ยังมีบริการพิเศษนั่นคือการบริการปรับแต่งกระเป๋าสำหรับคอลเล็คชั่น My Di Bag ทำให้คอลเล็คชั่นกระเป๋าที่เป็นไอคอนของแบรนด์อย่าง Di Bag มีความพิเศษยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถปรับแต่งกระเป๋า Di Bag ได้โดยการ
เลือกสีกระเป๋า และ ชื่อเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ ถือเป็นการมอบประสบการณ์เชิงศิลป์ และความคิดสร้างสรรค์และเกิดเป็นชิ้นงานอันเป็นเอกลักษณ์

Tod’s ก่อกำเนิดจากโรงงานผลิตโรงเท้าเล็กๆใน Casette D’Ete กว่าศตวรรษ Tod’s ถือเป็นต้นตำรับของอิตาเลี่ยนสไตล์ที่แท้จริงที่เน้นในเรื่องงานฝีมือ ผลงานทุกชิ้นของ Tod’s เป็น Made in Italy ทั้งสิ้น ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในแบรนด์จากรุ่นสู่รุ่นเรื่อยมาจวบจนปัจจุบัน ความหรูหราที่เรียบง่าย หรือ Quiet luxury บวกกับรสนิยมอันไร้ที่ติ และ คุณภาพระดับสูง เป็นสิ่งที่ต้องมีในผลงานทุกชิ้นของ Tod’s โดยเฉพาะรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์อย่าง TOD’S Gommino ที่มาพร้อมปุ่มยาง 133 ปุ่มที่พื้นรองเท้า ที่กำเนิดขึ้นในช่วงปลายของ 1970’s และกลายเป็นรองเท้าลักส์ชัวรีม็อคคาซินสุดฮิตในเวลาอันรวดเร็วในระดับสากล และในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2000 บริษัทฯได้ขึ้นลิสต์อยู่ในตลาดหุ้น Milan stock exchange จนเมื่อปี 2013 Tod’s ได้เปิดตัว ready to wear สำหรับสตรีแบบเต็มรูปแบบ และ สำหรับบุรุษในปี 2014 จวบจนปัจจุบันนี้บริษัทได้มีการจัดจำหน่ายโดยตรงทั้งหมด 344 สาขา และ ผ่านตัวแทนจำหน่ายอีก 94 แห่งทั่วโลก

TOD’S เปิดแฟล็ก ชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ด้วยพื้นที่กว่า 166 ตารางเมตร ที่เป็นลักส์ชัวรีไลฟ์ สไตล์แห่งแรกในกรุงเทพ ด้วยคอนเซปต์ใหม่ล่าสุดของ Tod’s ที่สะทอ้นถึงปรัชญาของแบรนด์ที่ว่าแต่ละบูติคจะมีความแตกต่างและมีดีเทล ที่เป็นเอกลกัษณ์ขั้นอยู่กัความพิเศษของแต่ละเมือง

การตกแต่งภายในที่เน้นลายเส้น ความเรียบหรู และ สง่างาม ประดับประดาด้วยกระจก ผสมผสานผนังที่ท าจากหนัง โดย Tod’s ได้รังสรรค์ตู้โชว์สินค้าที่เย็บจากหนังขึ้นมาเป็นพิเศษ ชั้นวางสินคา้และพื้นหินอ่อน มอบความรู้สึกสบายผ่อนคลายและ หรูหราโดยความพิเศษของบูติคนี้คือการนำ ready-to-wear มาวางจำหน่ายเป็นคร้ังแรกในประเทศไทย พร้อมด้วยคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของทั้งบุรุษและสตรีไม่ว่าจะเป็นรองเท้ายอดนิยมอย่างรุ่นGommino, คอลเล็คชั่นT-Timeless, รองเท้าโลเฟอร์รุ่นใหม่รวมไปถึงเครื่องหนังขนาดเล็กอีกมายมาย นอกจากนี้บูติคTod’s ที่เอ็มโพเรียม ยังมีบริการพิเศษนั่น คือการบริการปรับแต่งกระเป๋าสำหรับคอลเล็คชั่น My Di Bag ทา ให้คอลเล็คชั่น กระเป๋าที่เป็นไอคอนของแบรนด์อย่าง Di Bag มีความพิเศษยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถปรับแต่งกระเป๋า Di Bag ได้โดยการเลือกสีกระเป๋า และ ชื่อเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ ถือเป็นการมอบประสบการณ์เชิงศิลป์ และความคิดสร้างสรรค์และเกิดเป็นชิ้นงานอันเป็นเอกลกัษณ์