จุดเชื่อมต่อสำคัญบริเวณ เอ็มโพเรียม

จุดเชื่อมต่อสำคัญบริเวณ เอ็มโพเรียม

ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม

ศูนย์กลางแห่งการช้อปปิ้งสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ สัมผัสบรรยากาศหรูหราระดับโลก ที่มาพร้อมที่สุดแห่งการบริการ เพลิดเพลินกับสินค้าจากกว่า 1,000 แบรนด์ดังทั่วโลก

เอ็มโพเรียม สวีท

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม ที่สุดแห่งความหรูหราและสะดวกสบาย กลางแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

เอ็มพริเว่ ซีเนคลับ – เอ็มโพเรียม

สู่อีกระดับของการรับชมภาพยนตร์ ดื่มด่ำและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี ระบบเสียง 3D surround จาก Dolby Atmos พร้อมที่นั่งแสนสบาย ทั้งหมดนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ

สวนเบญจสิริ

สวนเบญจสิริอันร่มรื่นได้ซ่อนตัวอยู่ ณ ใจกลาง เอ็ม ดิสทริค ที่ซึ่งรายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชั้นนำระดับโลก สวนสาธารณะแห่งนี้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับทำกิจกรรมหลากหลาย ทั้งการเล่นกีฬาต่างๆ และการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางสวนสวยและทะเลสาบแสนสงบ

กูร์เมต์ มาร์เก็ต – เอ็มโพเรียม

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำระดับโลก ที่ซึ่งรวบรวมสินค้านานาชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ท่านจึงวางใจได้ในมาตรฐานความสด สะอาด และคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น

EMPORIUM FOODHALL

ค้นหารสชาติใหม่ๆไปกับหลากหลายร้านอาหารทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ที่เราได้รวบรวมไว้ให้คุณแล้วบนพื้นที่กว้างขวางในบรรยากาศสุดหรู หรือจะซื้อกลับในชั่วโมงเร่งด่วนก็สะดวกสบายเช่นกัน

อิมเมจิเนีย – เอ็มโพเรียม

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้เด็กๆผ่านการเล่น เสริมสร้างพัฒนาการผ่านการเรียนรู้ในระบบดิจิตอล ที่รวมทั้งศิลปะ ดนตรี วรรณกรรม ก่อให้เกิดการจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ อิมเมจิเนีย เอ็มโพเรียม

THAI DESIGNERS

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ กับ 40 แบรนด์ดัง Thai Designer ชั่นนำของเมืองไทย มาพร้อม คอลเลคชั่นใหม่เปิดขายที่นี่ ที่แรกก่อนใคร