จุดเชื่อมต่อสำคัญบริเวณ เอ็มโพเรียม

จุดเชื่อมต่อสำคัญบริเวณ เอ็มโพเรียม

ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม

ศูนย์กลางแห่งการช้อปปิ้งสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ สัมผัสบรรยากาศหรูหราระดับโลก ที่มาพร้อมที่สุดแห่งการบริการ เพลิดเพลินกับสินค้าจากกว่า 1,000 แบรนด์ดังทั่วโลก

เอ็มโพเรียม สวีท

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม ที่สุดแห่งความหรูหราและสะดวกสบาย กลางแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

สู่อีกระดับของการรับชมภาพยนตร์ ดื่มด่ำและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี ระบบเสียง 3D surround จาก Dolby Atmos พร้อมที่นั่งแสนสบาย ทั้งหมดนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ … อ่านต่อ

สวนเบญจสิริ

สวนเบญจสิริอันร่มรื่นได้ซ่อนตัวอยู่ ณ ใจกลาง เอ็ม ดิสทริค ที่ซึ่งรายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชั้นนำระดับโลก สวนสาธารณะแห่งนี้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับทำกิจกรรมหลากหลาย ทั้งการเล่นกีฬาต่างๆ และการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางสวนสวยและทะเลสาบแสนสงบ

กูร์เมต์ มาร์เก็ต – เอ็มโพเรียม

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำระดับโลก ที่ซึ่งรวบรวมสินค้านานาชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ท่านจึงวางใจได้ในมาตรฐานความสด สะอาด และคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น

EMPORIUM FOODHALL

ค้นหารสชาติใหม่ๆไปกับหลากหลายร้านอาหารทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ที่เราได้รวบรวมไว้ให้คุณแล้วบนพื้นที่กว้างขวางในบรรยากาศสุดหรู หรือจะซื้อกลับในชั่วโมงเร่งด่วนก็สะดวกสบายเช่นกัน

อิมเมจิเนีย – เอ็มโพเรียม

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้เด็กๆผ่านการเล่น เสริมสร้างพัฒนาการผ่านการเรียนรู้ในระบบดิจิตอล ที่รวมทั้งศิลปะ ดนตรี วรรณกรรม ก่อให้เกิดการจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ อิมเมจิเนีย เอ็มโพเรียม

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ กับ 40 แบรนด์ดัง Thai Designer ชั่นนำของเมืองไทย มาพร้อม คอลเลคชั่นใหม่เปิดขายที่นี่ ที่แรกก่อนใคร … อ่านต่อ