Blog

เมื่อตัวท็อปในวงการบันเทิง ดวลช้อปแบบไม่คิดชีวิต

เมื่อตัวท็อปในวงการบันเทิง ดวลช้อปแบบไม่คิดชีวิต งานนี้เพื่อเป็น Top Spender เท่านั้น ! กับโปรโมชั่น SCB M 1st Anniversary  ปาร์ตี้นักช้อปตัวท็อปต้องมา

Healthy Hunt – Seeking healthy food P’Ann style

From The Styler EP.6, the crew let P’Ann shop, eat, and travel alone to seek healthy food, P’Ann style. So we’re openly revealing P’Ann Thongprasom’s secret of good health from the inside out, in addition to exercising, what else does she eat? Let’s go! Go shopping to stock up these healthy foods at home! You […]

Dress Up Your Pet Day !! 

วันที่ 14 มกราคมที่จะถึงนี้ ทางฝั่งอเมริกาถือเป็น “วันแต่งตัวสัตว์เลี้ยง” เป็นวันที่คนมีสัตว์เลี้ยงต้องจับลูกๆ แต่งตัวให้สวย หล่อไม่เหมือนใคร เพื่อให้ผู้เลี้ยงได้มีความสัมพันธ์ที่ดีและ ให้ความสำคัญกับพวกเขามากกว่าการเป็นแค่สัตว์เลี้ยง

The Styler EP.11 แนะนำ 5 ร้านช้อปก่อน ชิมก่อนใคร

อย่าช้าสายชิม สายช้อป ไปให้ไว! พี่แอน (ทองประสม) น้องคิม (คิมเบอร์ลี่) มาแนะนำร้านใหม่น่าชิม น่าช้อป ให้กระจาย บอกเลยว่า EP นี้ครบทุกรสจริงๆ ทั้งสายคาเฟ่ สายเฮลตี้ และสุดท้ายสายแฟ ห้ามพลาด! Pomelo ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับร้านเสื้อผ้าผู้หญิงออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ ตอนนี้มี Flagship Store ให้ได้เลือก ได้ลองเสื้อผ้ากว่า 1,000 สไตล์ มีทุกไซส์ ทุกแบบ ให้สาวๆได้มาช้อปกันยิ่งกว่านั้นยังมีบริการ Pick Up Service คือสาวๆสามารถสั่งออนไลน์แล้วแวะมาลอง-มารับ-จ่ายเงิน เฉพาะสินค้าที่ซื้อได้เลย นอกจากนี้ Pomelo จะมี special collection ออกตามเทศกาลต่างๆอีกด้วย ที่นี่เขามีสินค้าเติมทุกวันพุธและศุกร์ ของทุกสัปดาห์ ให้อัพเดตของใหม่กันได้เรื่อยๆ เลยค่ะ Pomelo : ชั้น 1 Helix Building The EmQuartier Another […]

ไอเดียจัด Healthy Hampers สไตล์ แอน ทองประสม

กระเช้าปีใหม่ปีนี้จะไม่จำเจอีกต่อไป !! เพราะเราจะชวนทุกคนมาส่งมอบความสุขให้คนสำคัญของคุณด้วยการจัดกระเช้าที่เต็มไปด้วยของเพื่อสุขภาพ แถมเหมาะกับเป็นของขวัญของฝากในทุกเทศกาลด้วยค่ะ ไปดูวิธีการเลือกของไส่กระเช้าให้สุขภาพดีแบบฉบับพี่แอนกัน #TheStyler #Styleนี้แหละที่ใช่ #StyleAnneThong #AnneThong แน่นอนสิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงเวลาจัดกระเช้าคือผลไม้สดแต่เราควรเลือกผลไม้ที่มีสีสันสดใส เช่น แอปเปิ้ลแดง แอปเปิ้ลเขียว ส้ม เพราะนอกจากสีสันจะทำให้ตะกร้าเราดูสดใสสวยงามแล้วยังให้ประโยชน์มากมายแก่ร่างกายอีกด้วยค่ะ Cathedral Cove Naturals-Raw Paleo Super Cereal Cathedral Cove Naturals-Raw Activated Super การทานซีเรียลเพื่อสุขภาพเป็นอาหารเช้าเหมาะมากสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่ต้องควบคุมเรื่องน้ำตาล เพราะคนที่คุณรักจะได้รับสารอาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน น้ำตาล ใยอาหาร และวิตามินต่างๆ ครบตามที่ร่างกายต้องการอีกด้วยค่ะ Cubic Whole Wheat bread ขนมปังโฮลวีท เป็นขนมปังที่มีส่วนผสมของธัญพืชที่ไม่ขัดสีหรือขัดสีน้อยมาก จึงให้คุณค่าทางโภชนาการสูงและเต็มไปด้วยไฟเบอร์ที่ดีต่อระบบขับถ่ายและเพื่อสุขภาพที่ดีขอแนะนำ Cubic Whole Wheat bread   The Cerise Tea หนึ่งในเครื่องดื่มสุขภาพที่ขาดไม่ได้คือ ชาสมุนไพร The Cerise Teaเพราะนอกจากจะทำให้เราผ่อนคลายแล้ว ยังมีน้ำตาลน้อยกว่า […]

Choose the Right one: 6 Sunscreens with 6 Special Features

Even though season in Thailand is now claimed to be winter, the sunshine is still bright like always. For healthy skin, it is important to protect our skin from UV by applying a sunscreen. A good sunscreen should be long lasting, waterproof and sweat-proof, so you can enjoy outdoor activities confidently all day. But how […]